Hướng dẫn cách chơi bắn cá bách phát bách trúng cho tân thủ

Hướng dẫn cách chơi bắn cá luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ các anh em cược thủ. Lối chơi đơn giản cùng ăn tiền thật giúp cho tựa game luôn thu hút được đông đảo người chơi tham gia.

Bắn cá đổi thưởng có thú vị?

Thực tế game bắn cá đã xuất hiện trên thị trường khá lâu, tuy nhiên lúc bấy giờ trò chơi chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại, nhà sách và siêu thị, dần dần theo sự phát triển của công nghệ trò chơi bắn cá đổi thưởng đã xuất hiện trong cộng đồng game bài trực tuyến từ điện thoại cho đến máy tính.

Nhận được nhiều sự yêu thích nhờ vào đồ họa ấn tượng, khắc họa được hình ảnh sâu thẳm dưới lòng đại dương kết hợp cùng lối chơi đơn giản. Giúp người chơi có thể nhận được số tiền thưởng siêu khủng. Đến với trò chơi bắn cá trực tuyến chúng tôi đảm bảo được rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Thực tế game bắn cá đã xuất hiện trên thị trường khá lâu
Thực tế game bắn cá đã xuất hiện trên thị trường khá lâu

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho người mới

Dù là tham gia bất cứ trò chơi nào, mọi người đều có ham muốn được chiến thắng. Bằng việc bắn hạ nhiều chú cá bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này, tuy nhiên đối tượng sẽ không đứng yên cho bạn hạ gục mà sẽ liên tục di chuyển. 

Để có thể bắt được số cá này bạn cần có những mẹo chơi riêng cùng đó là kết hợp với việc tuân thủ luật chơi đã được đặt ra từ ban đầu. Chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc những hướng dẫn chơi bắn cá ngay dưới đây, hãy theo dõi nhé.

Cách thức bắn tăng đạn

Một trong những cách thức giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng khi tham gia trò chơi bắn cá đổi thưởng chính là tăng đạn phù hợp khi săn. Người chơi sẽ tăng đạn từ ít đến nhiều, nếu lần đầu bạn sử dụng 1 viên đạn cho 1 chú cá với điểm thường là 1 vàng/con và đã tiêu diệt được 10 chú cá. 

Thì lần sau bạn tăng lên 2 viên đạn cho những chú cá số vàng lớn hơn. Người chơi không nên quá nóng vội khi áp dụng chiến lược này mà nên chậm rãi, quan trọng nhất là bạn phải biết được thời gian tăng đạn để mang về cho mình lượng xu hấp dẫn. 

Chiêu thức bắn cá ngay khi ra khỏi bàn

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi bắn cá sẽ thấy, những chú cá vượt ra khỏi trung tâm bàn đấu thường sẽ rất dễ bị tiêu diệt. Tuy nhiên người chơi sẽ cần canh góc và chớp thời cơ thật chính xác nếu không bạn sẽ vừa bị vụt mất chiến lợi phẩm vừa tổn hao đạn. Đối tượng để áp dụng chiêu thức này chính là những chú cá nhỏ, người chơi sẽ mang về số lượng xu vừa phải.

Cách thức chơi ria

Bạn sẽ sớm thua cuộc nếu như quá ham khi chơi bắn cá đổi thưởng, đã có nhiều người chơi thất bại khi chỉ canh bắn những con cá lớn, boss mà bỏ qua những chú cá nhỏ. Cách chơi này sẽ có rủi ro khá cao, thay vì thế sao bạn không áp dụng chiêu thức chơi ria trong hướng dẫn dành cho tân thủ? 

Khi mà những chú cá nhỏ mặc dù có số tiền thưởng ít hơn những tỷ lệ bắt được lại cao hơn rất nhiều những con boss. Cá thường bơi theo đàn thay vì chỉ tập trung bắn một góc cố định, bạn nên tiến hành bắn vòng tròn lúc này số lượng cá bắt được sẽ nhiều hơn. 

Hướng dẫn cách bắn cá cho người mới
Hướng dẫn cách bắn cá cho người mới

Chiêu thức chậm nhưng tốc độ

Chiêu thức chậm nhưng tốc độ có nghĩa là người chơi sẽ xác định đối tượng cần hạ gục một cách chậm và chắc chắn. Khi đã có đối tượng bạn cần bắn với tốc độ cực nhanh, liên tục nhằm hạ gục được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá bằng chiêu thức nhịp tiến lùi

Đây là một trong những cách chơi bắn cá thường được các cao thủ áp dụng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Để tiêu diệt được các chú cá lớn thường sẽ phải tiêu tốn rất nhiều đạn, áp dụng chiêu thức này sẽ gia tăng tỷ lệ thành công của người chơi. Những giây đầu bạn cần bắn dồn dập vào thân cá để khiến cho nó bơi chậm lại, sau đó bạn bắn chậm lại với nhịp bắn là 3 đến 5 viên, cuối cùng khi boss đã đuối sức bạn sẽ tiến hành bắn với tốc độ nhanh để thu được cá. 

Chiêu thức đơn lẻ và bầy đàn 

Đối với những chú cá bơi đơn lẻ người chơi nên sử dụng những loại đạn nhỏ để tránh gây lãng phí. Nếu trong tình huống bạn đã tốn từ 3 đến 5 viên nhưng vẫn không hạ gục được thì bạn nên bỏ qua, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được số đạn cho các mục tiêu khác. Đối với những đàn cá từ 10 con trở lên người chơi nên mua đạn có mức sát thương cao hơn và tiến hành bắn từ 3 đến 5 viên. Khi đó số lượng cá tiêu diệt được sẽ cao hơn. 

Thức liên hoàn đạn

Nếu cả cá nhỏ và lớn xuất hiện cùng nhau và bàn bắn trở nên quá đông, người chơi nên sử dụng nhiều loại đạn luân phiên nhau. Chiêu thức này sẽ giúp người chơi hạ gục được những chú cá nhỏ và lớn mang đến cho bạn số lượng xu vô cùng hấp dẫn. 

Thức liên hoàn đạn sẽ giúp bạn chơi hiệu quả hơn
Thức liên hoàn đạn sẽ giúp bạn chơi hiệu quả hơn

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cách chơi bắn cá bách phát bách trúng dành cho tân thủ mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng bạn có thể chọn ra chiến thuật dành cho mình và giành lấy chiến thắng trong bàn chơi mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *