Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của mu9win.com được đặt ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho Quý khách. Với việc đăng ký thành viên trên MU9WIN, quý khách đã đồng ý theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Dưới đây là chính sách bảo mật, mời các bạn tham khảo!

Thông tin Cá Nhân

MU9WIN có quyền thu thập các thông tin của người chơi như: tên, số điện thoại, email mà quý khách cung cấp khi đăng ký thành viên trên hệ thống. Việc thu thập này sẽ không áp dụng với khách ghé thăm website để tham khảo. Quý khách có quyền truy cập xem và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên mu9win.com khi có thay đổi.

Cam Kết Bảo Mật

Với công nghệ bảo mật của Thawte SSL 128 BIT, MU9WIN chắc chắn rằng thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ không để lộ bất cứ thông tin nào của quý khách cho bên thứ 3 trong bất cứ điều kiện nào, cũng như đảm bảo về cơ sở dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn và không bị đánh cắp. Với quy trình bảo mật chặt chẽ, dữ liệu khách hàng khi có yêu cầu cung cấp sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt, những trường hợp thay mặt hoặc ủy quyền MU9WIN sẽ từ chối không hỗ trợ.

Quyền & Nghĩa vụ của Khách hàng

Quý khách hàng lưu ý không đưa thông tin của bản thân như email, mật khẩu, số điện thoại đăng ký… cho người khác sử dụng. MU9WIN sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng để lộ thông tin của bản thân dẫn đến rủi ro và thất thoát.

Như vậy, MU9WIN vừa chia sẻ đến quý khách những thông tin về chính sách bảo mật MU9, giúp quý khách hiểu và đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gia cá cược tại đây.